Hotline:

0346958386

Email:

ginsencompany@gmail.com

Cơ hội kinh doanh

Quyền lợi tham gia kinh doanh “KHỦNG” nhất thị trường

Thị trường màu mỡ

Thị trường TPCN trong những năm vừa qua được mệnh danh là thị trường phát triển "thần tốc" với 20 triệu người sử dụng. Theo IBM, ngành dược phẩm Việt Nam sẽ đạt 7,7 tỷ USD vào năm 2021 và con số này sẽ tăng gấp đôi vào năm 2026. Các chuyên gia Vietnam Report cũng nhận định các sản phẩm có nguồn tự nhiên, thực phẩm chức năng và dược phẩm sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong 5-10 năm tới với tỷ lệ tăng trưởng kép lên tới 11%. Không chỉ vậy, đây còn là thị trường màu mỡ bởi tỉ lệ khách hàng quay lại cao lên tới 50%.

Đào tạo liên tục từ Online đến Offline Mỗi thành viên sẽ được cấp tài khoản học Online trên Herblux.edu.vn. Trang web cung cấp những bài học cụ thể về tư duy kinh doanh, xây dựng hệ thống và phát triển bản thân. Các khóa học tuân theo lộ trình, đưa ra những bài kiểm tra thường xuyên, liên tục; theo dõi sát sao quá trình học tập của người học. Không chỉ vậy, người học cũng có để đánh giá chất lượng bài giảng, tìm hiểu thông tin về giảng viên và lựa chọn khóa học phù hợp. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của Herblux so với các hệ thống trên thị trường.

Đồng thời, Herblux cũng đào tạo Offline các khóa học: như Marketing đa kênh Facebook, Google, Tiktok; các khóa học chốt Sale đỉnh cao từ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm; tham gia các chương trình tham quan tận nơi nhà máy sản xuất, các vùng trồng dược liệu của Herblux, các chương trình từ thiện ủng hộ người nghèo, hỗ trợ thương bệnh binh; đào tạo chuyên môn và kiến thức sản phẩm chính xác từ Hội đồng chuyên môn là các bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp Học viện y học cổ truyền Việt Nam.

Đăng ký trở thành thành viên của Ginsen

zalozalo
0346958386