Hotline:

0346958386

Email:

ginsencompany@gmail.com
Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe

Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe

03-12-2020|admin

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế: Sản phẩm TPCN tuy không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều, sử dụng bừa bãi vẫn có thể gây ra nhiều triệu chứng không tốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe  người dùng.

Ở thị trường nước ta, mặt hàng sản phẩm TPCN xuất hiện ngày càng nhiều và được người bán hàng quảng cáo rầm rộ qua rất nhiều kênh khác nhau. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được các loại sản phẩm TPCN khác nhau với công dụng là để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe. TPCN sử dụng rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều có thể gây nên những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng. Nhất là khi thị trường này vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ về những điều lợi và hại khi sử dụng TPCN để bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình.

 Có nên sử dụng sản phẩm TPCN không?

Thực chất, TPCN là thực phẩm được dùng để hỗ trợ chức năng cho các cơ quan, bộ phận trên cơ thể người. Nó có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng cường sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh….

 TPCN sử dụng đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Sản phẩm TPCN mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe bên cạnh các chất dinh dưỡng đã thiết lập có sẵn trong sản phẩm. Tùy thuộc vào công dụng chính của mỗi sản phẩm mà TPCN thực sự mang lại công dụng hiệu quả. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia thì việc sử dụng TPCN đã được chứng minh là làm giảm đáng kể các nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư….

Ở nước ta thì khái niệm TPCN chỉ mới xuất hiện và phổ biến trong vài năm trở lại đây. Nhưng  đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận nhờ những hiệu quả tốt mà TPCN mang lại. Tuy nhiên TPCN không được coi là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì thế khi mắc bệnh người bệnh không thể dùng TPCN để chữa trị mà bắt buộc phải dùng thuốc điều trị. Không chỉ vậy, TPCN cũng có khả năng gây dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.Vì thế, người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ và nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ, dược sĩ.

Việc sử dụng, bổ sung TPCN đúng cách sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh ở người. Do đó bạn nên sử dụng TPCN và dùng đúng sản phẩm, đúng công dụng, đúng liều lượng để bảo vệ sức khỏe của mình.

Một số lợi ích mà sản phẩm TPCN mang lại

Sản phẩm TPCN khá đa dạng, nhiều loại và mỗi loại sẽ có những lợi ích khác nhau đối với sức khỏe con người. Chung quy, TPCN sẽ có những lợi ích chung sau:

+ Sản phẩm TPCN giúp bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng cùng các chất công dụng chức năng mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống mỗi ngày.

+ TPCN có nhiều sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với tình trạng cơ thể của mỗi người.

+ TPCN có thể tạm thời thay thế bữa ăn khi không có điều kiện để ăn uống bình thường ( như khi ở môi trường thiếu thốn thực phẩm hoặc không thể ăn được do bệnh tật).

+ Các sản phẩm đều được sản xuất ở dạng tinh chế rất tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

+ Trong một số trường hợp sử dụng sản phẩm TPCN không cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc khám bệnh trước khi dùng mà bạn chỉ cần dùng theo hướng dẫn.

+ TPCN giúp thay đổi thói quen ăn uống. tâm lý giữ gìn sức khỏe cho con người. Nhất là với những người ít quan tâm đến sức khỏe của mình.

+ Sản phẩm có sẵn, không khan hiếm, giá cả phải chăng và có mặt ở mọi nơi dễ mua,dễ tìm….

 

Đăng ký trở thành thành viên của Ginsen

zalozalo
0346958386