Hotline:

0346958386

Email:

ginsencompany@gmail.com
DÙNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐÚNG CÁCH

DÙNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐÚNG CÁCH

01-12-2020|admin

Nhịp sống hiện đại với nhiều áp lực từ công việc, gia đình đòi hỏi có sức khỏe tốt. Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học là cách giúp cơ thể khỏe mạnh. Việc sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên góp phần cải thiện tình trạng bệnh, hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng còn được các gia đình quan tâm.

Theo Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ở nước ta ngày một tăng. Nếu như năm 2000, chỉ có tổng số 63 loại thực phẩm chức năng, đến hết năm 2016 đã có 3.447 loại, trong đó có 1.501 sản phẩm nhập khẩu và con số này không ngừng tăng lên.

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ Lesley Braun, Giám đốc Học viện Blackmores (Australia), thực phẩm chức năng đang được bán nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể chưa hiểu rõ sản phẩm, công dụng khi dùng, chưa dựa trên những nghiên cứu hay bằng chứng khoa học xác thực. Nếu dùng đúng cách, thực phẩm chức năng góp phần cải thiện sức khỏe, ngược lại chúng không phát huy hiệu quả, thậm chí có thể trở nên nguy hiểm.

zalozalo
0346958386