Hotline:

0346958386

Email:

ginsencompany@gmail.com
Nhân sâm - bài thuốc chữa yếu sinh lý từ nghìn xưa

Nhân sâm - bài thuốc chữa yếu sinh lý từ nghìn xưa

04-12-2020|admin

Nhân sâm được coi là "thần dược" của các loại thảo dược và tác dụng chống lão hóa, tăng cường sinh lực, trí lực, cải thiện sức khỏe tình dục... Nhưng nguy kịch đến tính mạng nếu dùng Nhân sâm sai cách

Nhân sâm là loại thuốc bổ khí đầu vị, là loại dược liệu được y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng từ hơn 2000 năm trước, rất quí hiếm vì rất khó trồng . Trong cuốn “Thần nông bản thảo”, loại dược liệu này được gọi là thần dược.

Nhân sâm là cây gì?

Nhân sâm (Panax ginseng) là một loài thực vật có hoa trong Họ Cuồng. Loài này được C.A.Mey. mô tả khoa học đầu tiên năm 1842.
Nhân Sâm có mấy loại:

Nhân sâm có bốn loại thuốc quý: Sâm – Nhung - Quế - Phụ của Đông Y từ hàng ngàn năm trước. Năng lượng và sức khỏe dồi dào khi bạn sở hữu một hộp hồng sâm quý trong nhà.  Hiện nay Y học với máy móc hiện đại đã có nhiều công trình nghiên cứu xác thực tác dụng quý giá của Nhân Sâm.

Thành phần chính của Nhân sâm:

Thành phần chính của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là ginsenosid), có hơn 30 saponin khác nhau.

7 lợi ích từ nhân sâm gói

1. Phòng bệnh ung thư

Từ nghiên cứu của các nhà khoa học, có hơn 34 dưỡng chất có từ Saponin (Ginsenoside Rh2 và Rg3) trong hồng, ngăn chặn các tế bào ung thư phát triền và đồng thời chuyển hóa chúng trở thành các tế bào bình thường.

2. Giảm bệnh đái tháo đường

Trong hồng sâm thành phần saponin có tác dụng loại bỏ chất Alloxan và chất Streptozotocin là tác nhân gây tăng đường huyết. Ngoài ra, giúp cơ thể phục hồi nhanh thể lực, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

3. Điều hòa huyết áp

Nhờ saponin có  trong nước hồng sâm có công dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên ổn định cho người bị cao huyết áp và huyết áp thấp.

4. Phát triển trí não, tăng trí nhớ

Tăng cường phát triển chí nhớ do hồng Sâm bổ sung canxi và kích thích não hoạt động.

5. Giải độc gan

Đối với những người hay uống rượu vì tính chất công việc, nên ngậm một chút hồng sâm sẽ tốt hơn. Tốt nhất không nên uống rượu bia để bảo vệ sức khỏe.

6. Giảm căng thẳng

Nước hồng sâm giúp ngăn chặn ức chế thiếu máu cục bộ, là nguyên nhân gây ra stress.

7. Phòng chống đột quỵ

Sâm giúp điều hòa cholesterol, giúp phòng chống các bệnh về đột quỵ, tim mạch.

Đăng ký trở thành thành viên của Ginsen

zalozalo
0346958386